Blog 2
คำถามที่มักพบเจอในการตั้ง ราคา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป pantip

มาร้องบอกว่าหิวเอาตอนนี้เนี่ยนะ ? ถืงเฉินเพิงจะทราบมานานทสัตว์เลี้ยงที่มีระดับสูงกว่าเจ้าของจะมีพฤติกรรมเอาแต่ใจบ้าง นเแแ แครั้ง แต่การที่สัตว์เลี้ยงมาเอาแต่ใจในระหว่างที่กำลังต่อสู้กับศัตรู เแ-แ แพ;เจะเคยเจอเป็นครั้งแรกก็ว่าได้

การที่สัตว์เลี้ยงหยุดสู้กะทันหันกล่าวได้ว่าเป็น ราคา สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป pantip สถานการณ์ที่ แนช่งชังมากที่สุดรองจากการที่สัตว์เลี้ยงย้อนกลับมาโจมตีเจ้าของเลยเพราะพฤติกรรมนี้จะส่งผลให้เจ้านายอู่หมิงงับมืออันขาวผ่องนุ่มนิ่มของเจ้านาย สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง ทันทีอย่างไม่เกรงอก เทรงใจ แม้เฉินเพิงจะเตรียมใจอยู่ก่อน แต่ก็อดขมวดคิ้วฉับไม่ได้อยู่นั้นเองแอบนึกบริภาษกลุ่มผู้ออกแบบเกมที่ชอบคิดแต่เรื่องพิลึกกึกถือบ้าบอ ทแแดกมาทรมานผู้เล่นแบบไม่มีเหตุผลอยู่เรื่อยสิน่า

สัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ต่างก็เข้าไปกินอาหาร สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา ในช่องสำหรับใส่สัตว์แงของแส้เทพสีหราชฯ เสร็จกันไปแล้ว จึงไม่ได้แสดงอาการประท้วงที่ เพิงเอาใจแต่มังกรโลหิตน้อยเพียงตัวเดียวแต่อย่างใด แถมอเลกซ์กับ 1นุ่เงยังแสดงฑ่าทีสมนี้าหน้าอยู่หน่อยๆ ด้วยชํ้าที่เฉินเพิงถูกอู่หมีงลูดเลือด เให้โฉินเพิงไม่ทราบจะดีใจหรือเสียใจดีสิน่า

ถึงอย่างไรก็ยังไม่มีอันตรายอะไรชั่วคราว เฉินเพิงจึงกัดเสบียง แรงๆ อย่างสุดแค้นพลางจงใจแกล้งทอดเวลาช่วยพินพลังให้อเล็กซ์กับ ''แ'งข้าลงหน่อย กะจะให้พวกมันได้ลี้มรสชาติของความเจ็บ บาดเจ็บเสียบ้าง ครั้นได้เห็นอเล็กซ์กับอู้คงพากันขบเขี้ยวเคี้ยวฟันอย่าง แค้นเคือง เฉินเฟิงก็ให้รู้สึกสะอกสะใจเป็นที่ยิ่ง

ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอู้หมิงฑนหิว สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคา มานานเกินไป หรือเพราะ อะไรกันแน่ ขนาดว่าเฉินเฟังรับประทานเสบียงเสร็จไปแล้ว อู้หมีงก็ยังดูด เลือดไม่เสร็จอีก จนกระทั้งเฉินเฟังรู้สึกเวียนหัววูบขึ้นมากะทันหัน จึงรีบ ห้ามอู้หมีงไม่ให้ดูดเลือดต่อทันที

"แว้ก! นี่มันไม่เกินไปหน่อยเรอะ?" พอก้มลงดูสถานะของตัวเอง เฉินเฟิงกิถึงกับร้องลั่นทันที เพราะอาหารมื้อนี้ของอู้หมีงดูดเลือดเขาไป มากกว่าครึ่งเลยทีเดียว[1] ซึ่งมากกว่าปริมาณการดูดเลือดปกติของอู้หมีง ถึง 5 เท่าเชียวนะ ! อีแบบนี้ท่าข้กจะไม่ค่อยเข้าทีเสีย สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ แล้ว...ลองคิดดูสิว่า ล้ามันเกิดไม่ได้กินเลือดติดๆ กันสัก 3 มื้อละกิ พอมันกินชดเชยขึ้นมาทีนี้ เขามีตายไปเลยหรอกหรือ ?

อู้หมีงเรอออกมาอย่างพออกพอใจ จากนั้นเปล่งเสียงกู่ร้อง กังวานใส แล้วร่างกิพสันยืดขยายออกเป็นสองเท่าในพริบตา จากนั้นอู้หมีง งอร่างดีดผึงตรงไปหาอัศวินโจรสลัดแมงป่องทั้ง 3 ตัวที่กำลังต่อสู้อยู่กับ อเล็กช์และอู้คงทันทีโดยไม่รอให้เฉินเฟิงที่กำลังตกตะลึงออกคำลั่ง